มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเกม สองวิธีของการวิจัย


วิดีโอเกมได้กลายเป็นที่นิยมมากเมื่อเร็วๆนี้ด้วยเหตุผลที่ดี หลังจากทั้งหมดพวกเขาจะแสดงภาพแบบโต้ตอบที่ช่วยให้ผู้ใช้จริงโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมการเล่นและเรียนรู้จากพวกเขา อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับเทคนิคมากมายเกมตัวเองสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆมากกว่าเกม ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่าวิดีโอเกมสามารถใช้ในการเรียนรู้และฝึกปฏิบัติงานทางปัญญาที่หลากหลาย


งานเหล่านี้รวมถึง
มันเป็นเรื่องจริงที่จะเรียนรู้และจดจำ
ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันเหล่านี้ไม่สงสัยเลยว่าครูผู้ปกครองนักเรียนและเกือบทุกคนที่สนใจในประสบการณ์การเล่นมีปัญหาในการตัดสินใจเล่น นี้จะทำให้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเรียนรู้วิธีการตรวจสอบความน่าเชื่อถือโดยรวมของเกมคอนโซลหรือเพิ่มองค์ประกอบของการศึกษาในเกมที่นิยมประสบการณ์


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทั้งสองทีมได้ใช้วิธีการต่างๆเพื่อตรวจสอบคุณภาพและระดับที่น่ากลัวของเกมคอนโซล ทั้งสองกลุ่มมีความสนใจในหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงเช่นการเรียนรู้ภาพสำหรับคำสั้นๆที่พวกเขาพบว่าแม้ว่าคำทั้งหมดที่ปรากฏบนหน้าจอที่ไม่เป็นระเบียบเบลอและไม่สนใจพวกเขาสามารถเริ่มต้นด้วยการจำและแผนที่ที่ถูกต้อง


การทดลองเปิดเผยสองข้อมูลที่สำคัญ ครั้งแรกของทั้งหมดยิ่งเกมเครื่องสามารถคาดการณ์และเข้าถึงข้อความภาพดีกว่าคะแนนสอบในเรื่องที่เฉพาะเจาะจง ประการที่สองเมื่อเกมง่ายเกินไปมันสูญเสียมากของค่าการศึกษา เห็นได้ชัดว่าถ้าคุณไม่สามารถใช้คำใหญ่คุณอาจจะลืมคะแนน


การศึกษาครั้งนี้ประกอบด้วยโบราณวัตถุที่น่าสนใจและอยากรู้อยากเห็น ตัวอย่างเช่นใน xbox-360 คุณสามารถหาพัดลมพิเศษที่พัดอากาศเข้าไปในช่องระบายอากาศเพื่อทำความเย็นคอนโซล ถึงแม้ว่ามันควรจะทำแต่มันก็ทำให้แฟนๆเจ๋งขึ้น


เมื่อเร็วๆนี้มีการศึกษาที่น่าสนใจของเด็ก พวกเขาถูกสั่งให้เอาปากกาเข้าไปในห้องและเขียนตัวอักษรบนผนัง มันน่าแปลกใจที่เด็กรู้จักทุกคำแม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ว่าตัวอักษรหน้าตาเป็นยังไง นอกจากนี้การรับรู้นี้ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบอย่างมากโดยการรับรู้สีตัวอักษรดังนั้นเด็กอาจจะต้องจำสีมากขึ้นในระหว่างเกม


จำไว้ว่าทั้งหมดของการศึกษาเหล่านี้จะดำเนินการภายใต้เงื่อนไขที่เด็กเล่นเกมการศึกษา แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการรวมกันของการศึกษาและองค์ประกอบที่น่าสนใจของเกมการศึกษาอาจเป็นขั้นตอนต่อไป


มันไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือการศึกษาที่มีประโยชน์แต่ยังเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีประโยชน์ เด็กดูเหมือนจะชอบความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่แนะนำพวกเขาในการเล่น ถ้ามีอะไรในอดีตของเล่นการศึกษาและเกมจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานของเด็กบนอินเทอร์เน็ต

เกม